Trang chủ Tin tức thể thao

Cập nhật mới nhất Thêm>

Tin tức quốc tế

live/Bóng đá/Bóng xanh/Sự kiện Giới thiệu

Do tiếp xúc rất gần với các thành viên tích cực, nhiều huấn luyện viên và cầu thủ cần được cô lập, trong đó có nghệ thuật Blaire Witt.
.

Do tiếp xúc rất gần với các thành viên tích cực, nhiều huấn luyện viên và cầu thủ cần được cô lập, trong đó có nghệ thuật Blaire Witt. .

"Tôi nghĩ sức mạnh của Chelsea còn tốt hơn sức mạnh của thật Madrid và Barcelona .

Anh ta không chơi vì bị ốm và bỏ lỡ hai tuần t ập luyện và thi đấu.
.

Anh ta không chơi vì bị ốm và bỏ lỡ hai tuần t ập luyện và thi đấu. .

Tottenham Hotspur General: Jose là dễ thương, Portugal's best is him and Ronaldo.
.

Tottenham Hotspur General: Jose là dễ thương, Portugal's best is him and Ronaldo. .

Giao hàng xoay quanh giải đấu hạng nhất. còn chưa đầy hai tuần nữa là số lượng giao dịch của năm giải đấu lớn Châu Âu và bốn giải lớn khác còn ít hơn số của giải hạng nhất.
.

Giao hàng xoay quanh giải đấu hạng nhất. còn chưa đầy hai tuần nữa là số lượng giao dịch của năm giải đấu lớn Châu Âu và bốn giải lớn khác còn ít hơn số của giải hạng nhất. .

Chống lại Nga, chính Bỉ là người nắm được lỗi từ phía sau của đối thủ trong giai đoạn mở màn và dẫn đầu trong việc mở ra điểm s ố đó. .

Cậu ấy phải học, cậu ấy phải phạm sai lầm, cậu ấy phải chơi hoặc không thể chơi trò chơi, chúng ta phải làm là cho cậu ấy cơ hội để thể hiện .

Bild: gortska trở về nhà một mình sau khi tập luyện vào thứ sáu, hoặc bỏ lỡ cơ hội đánh bại xưởng dược phẩm .

Gương: Heaton đồng ý trở về Manchester United Sau khi hợp đồng với Villa hết hạn .

Lần cuối cùng họ giành cúp Super Cup là ở bộ tứ phía thượng thẩm diễn và lần cuối cùng họ thắng một cúp seri, họ đã phải quay lại năm năm trước. Vào thời điểm đó huấn luyện viên AC Milan là Allegri, và Ibrahim cũng là một thành viên trong đội. .

live/Bóng đá/Bóng xanh/Sự kiện Tin tức

Comment=Game đua Comment=Game đua Comment=Game đua Comment
.

Comment=Game đua Comment=Game đua Comment=Game đua Comment .

Những năm gần đây, Bayern đã thuê J Rowe và Coutinho, hai tên với vị trí tương tự như Mueller, và có nhiều tin đồn về việc giới thiệu Red Star Hafez, nhưng Mueller vẫn nắm giữ thách thức và thất bại, chứng minh giá trị của mình nhiều lần.
.

Những năm gần đây, Bayern đã thuê J Rowe và Coutinho, hai tên với vị trí tương tự như Mueller, và có nhiều tin đồn về việc giới thiệu Red Star Hafez, nhưng Mueller vẫn nắm giữ thách thức và thất bại, chứng minh giá trị của mình nhiều lần. .

Nó tiết lộ rằng mức lương hàng năm của khoản đầu tư của Musssina đã giảm đáng kể, giá 3.5 hơn so với s ố tiền của Tottenham
.

Nó tiết lộ rằng mức lương hàng năm của khoản đầu tư của Musssina đã giảm đáng kể, giá 3.5 hơn so với s ố tiền của Tottenham .

Đây là giải thưởng miễn phí đường 18th bởi Chaerhan olu trong mùa 203-to à, thứ hai chỉ còn lại là Messi, người đã đạt được 36 môn chính trong năm giải Châu Âu đỉnh cao.
.

Đây là giải thưởng miễn phí đường 18th bởi Chaerhan olu trong mùa 203-to à, thứ hai chỉ còn lại là Messi, người đã đạt được 36 môn chính trong năm giải Châu Âu đỉnh cao. .

khó đoán!Pogba quay lại với cuộc sống và Soshlet vẫn còn muốn biến hắn thành tay chơi chính.
.

khó đoán!Pogba quay lại với cuộc sống và Soshlet vẫn còn muốn biến hắn thành tay chơi chính. .

Một trong bốn phút nữa, Gabriel đã đi qua một đường thẳng, levandovsky đã đi qua bên trái của khu hình, và Gabriel đã đẩy bóng vào lưới từ mười thước. .

Chúng ta biết họ rất rõ, họ rất hiệu quả và có thể bảo vệ vững chắc, nhưng mỗi đội có những điểm mạnh và yếu của riêng mình. .

Materazzi: Inter có LeBron trước mặt, vậy nên chúng ta nên tận dụng cơ thể anh ấy thật tốt. .

Nếu không đạt được cái giá này, Paris lớn hơn sẽ không thả người. .

Cựu đại úy Arsenal đã xin lỗi sau một năm: không phải lúc để đội không mặc quần áo. .